ผู้เขียน หัวข้อ: SUUNTO 5 นาฬิกามัลติสปอร์ตรุ่นใหม่ปัจจุบัน มากับ GPS พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่คงทน  (อ่าน 16 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6062
    • ดูรายละเอียด
SUUNTO 5 นาฬิกามัลติสปอร์ตแบบใหม่ล่าสุด มาครบถ้วน GPS กับแบตเตอรี่ที่คงทน

SUUNTO แบรนด์นาฬิกาเจ้าดังจากเมืองฟินแลนด์ ทำงานนหน้านี้ออกสปอร์ตวอชมา 2 รุ่นฮิตอย่าง Suunto 3 Fitness ด้วยกัน Suunto 9 เพื่อเป็นช้อยส์ให้เหล่านักกีฬากับผู้ที่ชมชอบการบริหารร่างกายที่หลากหลายกันไปแล้ว ล่าสุดเตรียมปล่อยวางนาฬิกา Multisports รุ่นใหม่ในชื่อรุ่น SUUNTO 5 ที่มาเรียบร้อยความกะทัดรัดทาหยุด้านรูปลักษณ์ แต่ยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์เช่นเคย

SUUNTO 5 มาในปท้ายาตรกระชับพกพาราบรื่น ตัวเครื่องบางเบา แต่กลับแฝงความแข็งแกร่ยับยั้ง้วยกรอบเหล็กสแตนเลส รุ่นนี้เน้นเพิ่มศักยภาพอายุใช้งานของใช้แบตเตอรี่ แต่ก็ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมตามสไตล์ SUUNTO รุ่นนี้มี GPS ติดมาในตัว ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการออกกำลังกายแบบมัลติสปอร์ต จะใช้งานแบบ indoor เหรอ outdoor ก็โดนใจ

>> ฟีเจอร์ที่ความเด่นสิ่งของ SUUNTO 5


  • แบตเตอรี่อัจฉริยะ : เกี่ยวกับโหมดแบตเตอรี่อัจฉริยะสิ่งของ SUUNTO 5 กับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เนิ่นนานถึง 40 ชั่วโมง เป็นเหตุให้นักกีฬาหรือไม่นักผจญภัยทั้งหลายเก่งใช้งานได้ช้านานชนิดไร้กังวล โดยไม่ต้องกลัวว่าแบตฯจะหมดกลางทาง แถมยังมีการแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อแบตฯใกล้หมดหรือถึงเวลาที่ต้องเตรียมชาร์จเหตุด้วย เหมาะกับนักไตรกีฬาหรือไม่ก็การวิ่งเทรลเข้าป่าที่ใช้ตอนเวลานมนานกาเลมากๆ
  • ผู้ช่วยฝึกอัจฉริยะ : SUUNTO 5 มีการแกะรอยระสิ้นใจความฟิตข้าวของผู้ใช้ด้วยกันปรับวิถีทางการฝึกอบรมคำกล่าวบุคคลตามพัฒนาการกับจุดมุ่งหมายสรรพสิ่งผู้ใช้งาน เปรียบเสมือนมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญหัวเรื่องตัวคอยช่วยเหลือสั่งการการออกกำลังกายพร้อมทั้งการฝึกซ้อมสรรพสิ่งเรา เช่น แจ้งบอกให้นักกีฬาพักพลิกฟื้นร่างกายเมื่อฝึกซ้อมหนักเกินไป, หากไม่ไหวฝึกหลายวันหรือไม่ก็มีอาการขาดช่วงมันจะส่งเสริมเตือนให้เราออกกำลังกาย เป็นต้น ทำให้ SUUNTO 5 เป็นมากกว่าแค่นาฬิกาข้อน้ำมือ แต่เป็นเหมือนกับเพื่อนฝูงสหายในการออกกำลังกายสะมากกว่านอกจากนี้ยังมีการติดตามระสิ้นความลำบากใจ (stress tracking) และการนอนหลับ (sleep tracking) ตลอด 24 hour เพื่อให้ผู้ใช้แน่แก่ใจได้ว่าพวกเขาจะฟื้นตัวได้ดีพร้อมทั้งพร้อมด้วยว่ากิจกรรมกีฬาครั้งต่อจากนั้น นอกจากนี้ยังเป็นได้ปรับปรุงหรือเพิ่มระหมดลมหายใจความเข้มข้นในการออกกำลังกายให้เข้ารูปพร้อมกับมีศักยภาพด้วยโหมดกีฬาที่ปรับแต่งได้มากกว่า 80 โหมด


  • เชื่อมต่อ Community เนื่องด้วยแผนที่อัจฉริยะ : SUUNTO 5 สามารถเชื่อมต่อกับบรรดาเพื่อนๆที่ชอบพอการออกกำลังกายเหน้ำมือนกับกันตัดผ่านทาง Heatmaps แทนที่จะเตรียมพร้อมแค่ลำพังฝ่ายเดียว Heatmaps จะแสดงแถวทางที่คนอื่นใช้ในการฝึกซ้อมเพื่อให้เรารอบรู้ค้นหาหาพร้อมด้วยทดลองไม่ทันเวลาทางใหม่โดยใช้ระบบชักจูง GPS เพราะสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความท้าทายในการสำรวจจำพวกทางใหม่

ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังเชี่ยวชาญเชื่อมต่อกับดักแอพพลิเคชั้นกีฬายอดนิยมมุมมอง Strava, TrainingPeaks ด้วยกัน Relive ได้ด้วย ช่วยเหลือให้อาจแชร์ความบรรลุผลแบ่งปันให้เพื่อนๆออนไลน์ตัดผ่านหลายๆ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียได้ด้านง่ายมาก SUUNTO 5 โดนใจนักกีฬาที่มีรูปแบบการบริหารร่างกายที่หลายหลาก ยิ่งถ้าเป็นแนว Outdoor ผจญภัยใช้เวลาหลายชม.ยิ่งเหมาะมาก แม้นว่าไม่ใช่หน้าจอแบบสัมผัส แต่คุณสมบัติพื้นฐานอื่นๆก็ใส่มาให้ครบถ้วน สดอีกหนึ่งตัวช่วยที่น่าสนใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : suunto

Tags : suunto,นาฬิกา suunto,suunto ราคา