ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่น ฟรีค่าออกแบบ 3,500 บาททันที โฆษณาสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ภายในวันที่ 30 มิถ  (อ่าน 17 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5615
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่น ช่วย SME สู้ปัญหา Covid-19
 สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ฟรีค่าอาร์ตเวิร์ค 3,500 บาท
วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อช่วย SME สู้โควิด-19 โดยลดภาระค่าโฆษณาโดยรับออกแบบโฆษณาติดรถฟรี ถ้าสั่งสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถแบบ Car Wrap (พื้นที่ขั้นต่ำ 8 ตรม. ขึ้นไป)  ไม่ว่ารถของท่านจะเป็น รถกระบะ, รถบรรทุก, รถบริษัทฯ, รถ 6 ล้อ, รถ 10 ล้อ, รถตู้, รถทัวร์, หัวรถลาก, ตู้คอนเทนเนอร์, ฯลฯ เราคือบริษัทโฆษณา โรงพิมพ์ลาดพร้าว ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน สติ๊กเกอร์ติดรถ โดยตรง ซึ่งการทำโฆษณาสติ๊กเกอร์ติดรถจะเป็นสื่อโฆษณาที่ได้ผล ตรงกลุ่มเป้าหมาย ที่สำคัญใช้งบประมาณต่ำที่สุด ยังเป็นสื่อโฆษณาที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ผลิตภัณฑ์และ ช่วยโปรโมทแบรนด์สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง โรงพิมพ์ลาดพร้าว เป็นศูนย์ติดโฆษณา สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถที่ดีที่สุดในโลก ไม่ทิ้งคราบกาวและไม่ทำให้พื้นผิวรถเสียหาย มีให้เลือก 2 เกรด คือ 3M IJ1220 กาวเทา อายุกาว 2 ปี และ 3M IJ40 กาวเทา อายุกาว 3 ปี พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทภายนอกของ HP ระบบ Latex Technology ซึ่งเป็นระบบพิมพ์งานภายนอกและพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถที่สวยที่สุด 

สนใจรับโปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อทันทีวันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง มีโปรโมชั่น ออกแบบกราฟฟิกสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถฟรี จากค่าออกแบบปกติ 3,500 - 7,000 บาท ฟรีทันทีเมื่อท่านสั่งงานสติ๊กเกอร์ติดรถ 8 ตารางเมตรขึ้นไป โดยลูกค้าเตรียมแค่ Wording รูปภาพขนาดใหญ่พร้อมพิมพ์ และ Logo ในรูปแบบ .ai เรามีทีมออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถพร้อมออกแบบให้รถของท่านเป็นสื่อโฆษณาชั้นเยี่ยมที่มีประสิทธิภาพและใช้งบประมาณต่ำที่สุด

โทรติดต่อ : ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ หมายเลข 0914855445
Line Official ID : @laxmirung
Email : [email protected]
แผนที่ Google Map : bit.ly/laxmirung_map
เว็ปไซท์ : https://www.laxmirung.com


#โรงพิมพ์ #สติ๊กเกอร์ติดรถ #CarWrap #สติ๊กเกอร์3M #โรงพิมพ์ลาดพร้าว