ผู้เขียน หัวข้อ: ขายฟางอัดก้อน ลําลูกกาคลอง 13 จ.ปทุมธานี้  (อ่าน 6 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3045
    • ดูรายละเอียด
 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อนสำเร็จรูปเหมาะกับใคร?
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
 6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม


ราคาฟางอัดก้อน ต่อ 1 ก้อน
ราคาก้อนละ 50 บาท
หรือให้ร้านส่งให้ มีขั้นต่ำ 30 ก้อนวิธีจัดส่ง
1.รับเองหน้าโรงงาน ก้อนละ 50 บาท ไม่มีขั้นต่ำ
2.ให้ร้านส่งให้ – ก้อนละ 50 บาท มีขั้นต่ำ 30 ก้อน  ค่าส่งคิดตามระยะทาง
 
หมายเหตุ
*ถ้าน้อยกว่า 30 ก้อน ร้านของดจัดส่งค่ะ
**มารับเองคิดก้อนละ 50 บาท ไม่มีขั้นต่ำ
***มากกว่า 100 ก้อน มีส่วนลดพิเศษจ้า

สนใจสั่งซื้อได้ที่
1.โทร  094-443-4391 คุณนัน(หลัก) / 098 267 8367 คุณสาว
2.id line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)
3.เว็บไซต์ www.ฟางอัดก้อน.com
4.หน้าร้าน :ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 (ซ.ฮาลีฮาซัน – ซอยตรงข้ามโลตัสExpress+ เซเว่น อีเลเว่น-11) ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
ฟางอัดก้อน.com/]ฟางอัดก้อน[/url],ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ[/size][/b]

ฟางข้าว (Rice straw) เป็นส่วนที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือภายหลังการเก็บเกี่ยว แล้วก็นําเมล็ดข้าวออกแล้ว ซึ่งสามารถแบ่งเป็น 3 ชนิด ตัวอย่างเช่น ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ แล้วก็นวดด้วยรถนวด รวมทั้งฟางข้าวจากรถเกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวกลุ่มนี้ ถือว่าเป็นผล ประโยชน์ที่มาจากการกสิกรรมจากที่นาข้าวที่มีประโยชน์ในหลายด้าน รวม ทั้งใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญสําหรับในการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 จําพวกใหญ่ๆดังเช่นว่า

ฟางข้าวอัดก้อนจากการเกี่ยวมือ และก็นวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว และนําเมล็ดข้าวออก อาจทํากาาใช้แนวทางการเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกมัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยตอก แล้วหลังจากนั้นจะนําเมล็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ อาจจะไม่มีระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเม็ด หรือทําโดยรถยนต์สีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเป็นระเบียบ แล้วก็ฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้นเพราะใช้แรงงานคน ซึ่งแนวทางลักษณะนี้ เป็นแนวทางโบราณที่พบในบางท้อง ที่เท่านั้น เพราะว่ามีการหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้อดออม  สบาย แล้วก็รวดเร็วทันใจกว่ามากมาย ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ และนวดด้วยรถยนต์นวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะกระทําการปันที่ทําให้ฟางข้าว และเมล็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกมาจากทางข้างบนของเครือง แล้วก็กองรวมกัน ส่วนที่เป็นเม็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ข้างล่างของเครืองปันรวมกัน รูปแบบของฟางที่ได้จากการนวดเมล็ดด้วยวิธีการนี้จะมีผลให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่ เป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างกับวิธีแรก วิธีการแบบนี้จะพบบ่อยในพืนที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แม้กระนั้นเดียวนี้เริมหวานใจจะตําลง เพราะเหตุว่าเกษตรหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถอัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดจากการตัดเก็บโคนซัง และอัดฟางข้าวที่กองในแปลงท้อง นาหลังจากการใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างตอซัง และก็ฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่ร่วงในแปลงทุ่งนาหลังจากการเกี่ยวข้าวด้วย รถยนต์เกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้น อย่างกับฟางข้าวที่แยกเมล็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟางชนิดนี้จะถูกปล่อยปละละเลยตามแปลงท้องนา จําต้องใช้มือโกนเพื่อที่จะนํารวมกันเป็นกองหรือใช้รถเก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงวิธีหลังจะก่อให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับโคนซังหรือลําต้นส่วนล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว ได้แก่ ใช้เป็นอาหารหยาบสําหรับในการเลี้ยงโค กระบือ,ใช้ประโยชน์ทําปุ๋ยคอก,เอาไปใช้ในการทํา เป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นสิงของสําหรับในการ ปกคลุมดินสําหรับ ใช้เพื่อสําหรับการรักษาความชืนของดิน รวมทังใช้ปกคลุมดินขจัดปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นอุปกรณ์สําหรับในการเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,นํามาใช้ทําเป็นเชือเพลิงจุดไฟ ช่วยทําให้ก่อไฟง่าย,.ใช้เป็น สิงของผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แม้กระนั้นจําเป็นต้องนํามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม และคุ้มครองในเรืองเกี่ยวกับการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นวัสดุสําหรับการปล่อยครัง, นําไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ  แล้วก็ใช้เพื่อสําหรับในการแยกสกัดสารแทนนิน ทัง สินนี้เป็นประโยชน์ของฟางข้าว

สําหรับวิธีการจัดเก็บฟางข้าว แบ่งได้ 2 อย่าง เป็น
1.การกองในที่โล่งแจ้ง ในการกองฟางในที่โล่งแจ้งจัดว่าเป็นแนวทางการเก็บรักษาฟางข้าววิธี เริมแรกที่มีการใช้กันมาตังแต่อดีตกาลด้วยการกองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือบริเวณที่สูง เพื่อจะไม่เสียงต่อนําท่วมได้ง่าย รูปแบบของกองฟางมีรูปร่างเหมือนรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง รวมทังค่อยๆเรียวลดขนาดลงจนกระทังส่วนปลายสุด ซึงผู้ กระทําองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ รวมทังกองสูงได้ดีกว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถยนต์นวด เนื่องด้วยฟางจะมี ลักษณะทรงสภาพเป็นลําต้นสมบูรณ์ สามารถกระทําเรียงได้ง่าย ซึงในขณะนี้การกาเกลือน กลาดองด้วยวิธีการแบบนี้ยังมักพบตามพืนที่ต่าง จังหวัดหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย ดังเช่น ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นของกินวัวเพียงไม่กีตัว จึงได้ทําเก็บ และจัดเก็บในโรงเรือน รวมทัง

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นกรรมวิธีการรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายแค่นั้น  โดยเฉพาะอย่างยิงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวเยอะแยะ และก็สามารถมี เงินทุนสําหรับเพื่อการสร้างโรงเรือนเก็บได้ ได้แก่ เกษตรที่มีอาชีพสําหรับเพื่อการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่ต้องใช้ฟางเพื่อคลุมแปลงเกษตร และเกษตรผู้หลีกเลียงวัวจํานวนหลายชิน เป็นต้นในส่วนของวิธีการรักษาฟางวิธีการแบบนี้ สามารถที่จกระทําการเก็บรักษาฟางข้าวได้นานหลายปี ด้วยเหตุว่ามีหลังคาที่ใช้ในการป้องกันฝนได้ แต่ว่าก็จําต้องเห็นด้วยว่ามีค่าใช้จ่ายสูง มากมายเมือเที่ยบกับการกองในที่โล่ง

 
ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/

Tags : ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ขายฟางอัดก้อน