ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านน็อคดาวน์ ก่อสร้างบ้าน พร้อมอยู่ พร้อมที่ดิน ราคาเบาๆ  (อ่าน 8 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3028
    • ดูรายละเอียด
บ้านน็อคดาวน์ สร้างบ้าน พร้อมอยู่ พร้อมที่ดิน ราคาเบาๆ
หากคนไหนกันแน่ กำลังมองหาไอเดียแบบ บ้านน็อคดาวน์หลังเล็กน่ารักน่าเอ็นดู เพื่อต้องการแยกออกมาอยู่เองโดย ปลูกอยู่ข้างใน พื้นที่บริเวณบ้าน เหตุเพราะเกรงอกเกรงใจ คนภายในครอบครัว วันนี้ บ้านสวย อยู่แล้วรวย ขอนำเสนอแบบ บ้านน็อคดาวน์ ที่ มีทั้งห้องนอน ห้องทำงาน แล้วก็ห้องน้ำในตัว แถมยังมีสวนหย่อมเล็กๆเพิ่มความสบายตา โดยเขาได้ดีไซน์เอง ว่าจ้างช่างเอง แล้วก็ซื้อวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งของตกแต่งเอง ทั้งหมดทั้งปวง

เป็นลักษณะของบ้านสมัยใหม่ ที่เพิ่งจะได้รับความสนในไทยตอน 10 ปีให้หลัง ซึ่งต้นแบบทางสถาปัตยกรรมของบ้านสไตล์นี้เรียกว่า “Finished home” หรือบ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก มีทั้งยังแบบชั้นเดี่ยวแล้วหลังจากนั้นก็ 2 ชั้น โดยจุดแข็งของบ้าน เป็นก่อสร้างเร็วทันใจ ราคาถูก แล้วก็ ก็งาม เป็นอันมาก เพียงแต่มีที่ดินอยู่และสามารถเลือกแบบบ้านที่พึงพอใจ ( ชี้นำให้อ่านเนื้อหานี้ก่อนนะ ข้อมูลการตระเตรียมก่อสร้างบ้านถึงจะเริ่มคุยรายละเอียดต่างๆก่อนรวมทั้งลงชื่อให้เรียบร้อย

ก็สามารถให้เริ่มกระทำการก่อสร้างได้ในทันที โดยใช้เวลาจัดตั้งที่หน้างานไม่เกิน 3 วัน ดูแบบบ้านทั้งมวลถึงที่เหมาะ บ้านสวย อยู่แล้วมั่งคั่ง ก็สามารถมีบ้านใหม่พร้อมให้เข้าอยู่ได้ในช่วงเพียงแต่ไม่กี่วัน(มากไม่น้อยเลยทีเดียวทำเสร็จภายในเวลา 1 เดือน เท่านั้นเอง ถือว่าใช้เวลาน้อยมากหากเทียบกับการก่อสร้างบ้านปกติที่ใช้เวลานานนับเป็นเวลาหลายเดือน กว่าจะเสร็จรวมทั้งเข้าอยู่ได้งานอื่นๆที่จำเป็นต้องทำนอกเหนือจากการเริ่มปฏิบัติการก่อสร้างแล้ว ก็คือ การปรับหน้าดินให้เรียบสำหรับจัดแจงทำโครงสร้างรองรับ เพื่อยึดให้บ้านตั้งอกตั้งใจยังคงอยู่กับที่และจัดการเรื่องสาธารณูปโภค น้ำประปากระแสไฟ คอยเอาไว้เมื่อบ้านมาถึงก็สามารถเชื่อมต่อระบบประปารวมถึงจัดตั้งระบบกระแสไฟฟ้าเข้าไปในตัวบ้านพร้อมใช้งานได้เลย
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง